Everything about ดูดวงฟรีความสิ้นหวังผสมปนเปกับความรู้สึกว่า ความเชื่อนั้นเกิดจากความโง่เขลาไม่รู้รอบของเราเอง จึงประดังประเดกันจนส่งผลให้ผู้ซึ่งความเชื่อพังทลายนั้นจะระเบิดออกในเชิงของการปฏิเสธอย่างดื้อตาใส การต่อต้านอย่างก้าวร้าวต่อผู้ที่พยายามมาชี้ หรือพิสูจน์ความเชื่อนั้น โดยเฉพาะอย่างหลังนั้นอาจจะทำเพื่อหยุดการพิสูจน์ เพื่อจะได้ไม่ต้องให้ความจริงที่ตนเองก็ยังคลางแคลงนั้นกระจ่างออกมาว่า แท้แล้วนั้นคือความลวงเรื่องเท็จ

มายด์ ภัสราวลี : ถ้ารัฐบาลถามว่าเมื่อไหร่จะหยุด ประยุทธ์ลาออกสิ แล้วมาคุยกัน

ค่ะ ฉันหมกมุ่นกับเพลงมากจริงๆ แต่ฉันเองก็เหมือนกับคนอื่นๆ ที่พยายามจะเข้าใจโลกหรือรับมือกับทุกเรื่องที่ถาโถมเข้ามาในชีวิตค่ะ ฉันต้องอยู่บ้านคนเดียวบ่อยๆ และเมื่อถึงจุดๆ หนึ่ง ฉันรู้สึกกดดันและเหนื่อยมากค่ะ ฉันเอาแต่ทำงาน งาน งาน วุ่นกับตารางเวลาตลอด เดี๋ยวก็ทำอันนั้น เดี๋ยวก็ทำอันนี้ พูดง่ายๆ ก็คือพยายามจัดการทุกอย่างให้ได้ด้วยตัวเองทั้งหมด แล้วก็มีวันหนึ่งที่-

อีกสามปีก็ถูกฆ่า อีกสามปีก็ถูกล้อมปราบ mine collagen ไอ้แค่เปลี่ยนรัฐบาลเปลี่ยนผู้นำมันไม่ใช่ชัยชนะ

ซินแสหมิงดวงดวงDดวงความรักดูดวงดูดวงความรักลัคนาราศีธนู

“อยากมีคุณภาพชีวิตที่ดี เราเลยเลือกไปอยู่น่าน”

Q : การต่อสู้มันต้องการมวลชนที่มากขึ้นเพื่อมาเป็นพลัง แต่จากที่ฟังคือคุณไม่ได้มองว่าพลังมันมาจากแค่จำนวนมวลชนเท่านั้น

ดูดวง เช็คดวงสมพงษ์ ว่าคุณกับคนรัก(หรือแอบรัก)ดวงสมพงษ์กันแค่ไหน

ความเชื่อเรื่องการผิดผีพร้อมวิธีแก้ไข

“ทำไมการเล่าเรื่องที่อยากเล่าถึงจำเป็นต่อชีวิตคุณขนาดนี้” ผมถามขึ้นท่ามกลางความเงียบ

วันศุกร์ที่ ๒๗ พฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๖๓ ขึ้น ๑๒ ค่ำ เดือน ๑ (วันนี้เป็นวันมงคล เหมาะแก่การแต่งงาน ออกรถ และขึ้นบ้านใหม่) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีเถาะมีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ควรทำบุญถวายของหวานเพื่อเสริมดวง

วิธีสะเดาะเคราะห์ “แก้ปีชง” ของคนญี่ปุ่น

ทั่วโลกตกตะลึง! กับสาเหตุการออกมาขอโทษของบริษัทรถไฟในประเทศญี่ปุ่น

“ความสุขอยู่ที่การได้เลือกนะ ไม่ได้อยู่ที่การครอบครอง เราไม่ได้วางความสุขตัวเองไว้ที่อย่างอื่น เราพาชีวิตตัวเองไปอยู่ในจุดที่ได้เลือกเสมอ เพราะชีวิตมีเรื่องที่เราเลือกไม่ได้ปะปนมามากพอแล้ว ดังนั้นเวลาเราเลือกได้ เราควรเลือกให้ถึงที่สุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *